Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

​Bạn có thể thay nhớt tại nhà.

Nhotrepsol.com sẽ hướng dẫn giúp bạn có thể tự thay nhớt tại nhà mà không cần phải mất thời gian dắ xe ra tiệm, vừa tiết kiệm lại dễ dàng. Các bạn hãy cùng nhotrepsol.com thực hiện những bước đây để có thể tự thay nhớt tại nhà
 
Bước 1:  Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ để thay nhớt, các vật dụng này rất rẻ và rất dễ tìm, chỉ tốn vài chục ngàn đồng cho lần thay nhớt đầu tiên, những lần sau các bạn chỉ cần sử dụng lại là được. Các vật dụng gồm có:
+ Độ đựng nhớt cũ
+ Phễu dùng để đổ nhớt mới vào máy.
+ Giẻ để lau nhớt.
+ 1 cần tự động và cục tiếp típ 12/14/17 mm để mở ốc xả dầu nhớt. Tuỳ theo loại xe máy nào xài các cỡ ốc khác nhau.
+ 1 cây kềm mỏ bằng để mở và vặn nắp nhớt và đậy lỗ châm nhớt vô máy
+ 1 chai nhớt Repsol tùy vào loại xe mà bạn đang sử dung. Để có thể biết chính xác loại nhớt mà bạn đang sử dụng bạn có thể đến trung tâm nhotrepsol.com để được tư vấn trực tiếp (hoàn toàn miễn phí nha bạn)
bạn có thể thay nhớt tại nhà - 1
 
Bước 2: Sau khi chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ chúng ta chuyển sang quy trình thay nhớt ở bước thứ 2.
+ Nên để hơi nóng động cơ để nhớt mau ra, vì khi nguội lạnh, nhớt sẽ đặc khó ra hơn.
+ Dựng chống đứng xe máy cho thật thằng
+ Vặn ốc xả nhớt đặt ở bên dưới máy gắn bên nồi. Vặn từ từ đến khi ốc xả nhả hơi lỏng có thể vặn tay ra được.
+ Đặt đồ đựng nhớt cũ bên dưới để hứng nhớt xả ra
+ Khi nhớt đã xả hết, siết ốc xả nhớt vừa phải vào, không quá chặt cũng không quá lỏng, lau chùi sạch sẽ nhớt bám trên động cơ.
+ Mở năp châm nhớt ra, đặt phễu vào và đổ nhớt đã mua sẵn vào. Sau đó đóng vặn nắp châm nhớt lại, nên vặn lực thật nhe vì đa số các nắp châm nhớt làm bằng mũ. Sau đó lau sạch nhớt dính trên bộ phận. Vậy là bạn đã hoàn thành việc thay nhớt tại nhà.
Một điểm lưu ý cuối cùng là bạn không nên đổ nhớt xuống cống nha, vì rất ô nhiễm môi trường. Bạn nên giũ nhớt lại để bán cho các điểm thu mua nhớt, vừa tiết kiệm, lại vừa bảo vệ
Vậy là nhotrepsol.com đã hướng dẫn xong các bước để có thể thay nhớt tại nhà. Không mất quá nhiều thời gian cũng không quá tốn kém phải không các bạn. Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn vậy là bạn đã có thể thay nhớt tại nhà. Vậy thì sao bạn không thử nhỉ?

 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt Repsol hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

Hệ thống Trung Tâm Nhớt Repsol:
1