Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Nhớt Repsol có phù hợp với xe máy của bạn không?

Nhớt Repsol – một trong những thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới được nhiều người biết đến nhưng lại có rất ít người biết nhớt Repsol có phù hợp với chiêc xe mà họ đang sở hữu hay không?
 
 

1, Thương hiệu nổi tiếng toàn cầu
Repsol 1 trong những tập đoàn dầu nhớt hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm dầu nhớt Repsol luôn có mặt tại tất cả các cuộc tranh tài tốc độ đỉnh cao. Bằng chứng là thương hiệu nhớt Repsol chính là nhà tài trợ chính trong cuộc đua nổi tiếng và khốc liệt hàng đầu thế giới MotoGP World Champions. Chính vì độ nổi tiếng và chất lượng cao nên nhớt Repsol được rất nhiều chơi xe trên thế giới ưa chuộng.
 
Nhớt repsol có phù hợp với xe máy của bạn không - 3

2. Thông số độ nhớt của Repsol
Nhớt Repsol đạt được chứng nhận  API và JASO là 1 trong các chứng nhận về tính năng bảo vệ động cơ cũng như có hệ số ma sát cao nên thích hợp cho các dòng xe moto phân khối lớn.
 
+ Tiêu chuẩn API là gì?
Tiêu chuẩn API là tiêu chuẩn phân cấp tính năng của dầu và được ký hiệu bằng 2 chữ cái sau chử API như: API SJ, API SL,… chữ cái càng về sau tính năng bảo vệ động cơ sẽ càng cao. VD dầu nhớt có cấp API SL sẽ tốt hơn SPI SJ
           
 + Tiêu chuẩn JASO là gì?
Là tiêu chuẩn của Nhật bản dành riêng cho dầu nhớt xe máy 4 thì. Dầu nhớt JASO MA hoặc MA1 và MA2 có hệ số ma sát cao nên thích hợp hơn cho xe máy số: JASO MB thích hợp cho xe máy có hệ chuyển động tự động như xe tay ga.

Các thông số này luôn được in trên tất cả các chai nhớt. Ở Việt Nam các bạn nên chọn những loại nhớt có độ đặc W, bởi vì khí hâu VN chúng ta thích hợp với những loại nhớt có độ đặc 40, 50

VD: 20W40 nghĩa là cấp nhớt là 20 va độ đặc của nhớt là 40

Các sản phẩm nhớt Repsol đa dạng độ nhớt SAE từ 5W40, 10W30 đến 20W40.

Nhớt Repsol có dung tích bao nhiêu?

Tùy vào động cơ của mỗi xe máy mà bình chứa dung tích nhớt khác nhau. Vị vậy, ta nên lựa chọn thật chính xác dung tích nhớt để phù hợp cho chiếc xe của mình. Nếu chúng ta đổ dư nhớt sẽ khiến cho xe rất nặng và ì. Còn nếu thiệu nhớt sẽ khiến cho động cơ máy móc bên trong dễ bị hư hỏng.
Nhớt Repsol có dung tích bao nhiêu? Nếu bạn đang có câu hỏi như thế thì bạn không cần phải lo lắng. Các sản phẩm của Repsol có dung tích rất đa dạng từ 0.8L đến 1L tương thích với tất cả các dòng xe số, xe tay ga. Xe côn tay và xe moto
 
 
 
 
 
 

Sau khi điểm qua 1 số đặc điểm của nhớt Repsol, chúng ta có thể thấy được nhớt Repsol hầu như thích hợp với tất cả các dòng xe máy hiện nay ở Việt nam, vì vậy các bạn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm dầu nhớt Repsol để bảo vệ động cơ của mình tốt hơn.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt Repsol hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

Hệ thống Trung Tâm Nhớt Repsol:
1