Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

​Nozza Grande nên sử dụng loại dầu nhớt nào?

Nozza Granda – sản phẩm mới của Yamaha đang gây ra sóng gió trong thị trường xe máy hiện nay. Với thiết kế mới lạ, tiện dụng, phù hợp với phái nữ. Thêm váo đó Nozza Granda còn được tích hợp động cơ Blue Core, loại động cơ mới nhất của Yahama.
 
 

Blue Core là gì?

Được ra lò vào năm 2014, động cơ Blue Core của Yamaha đã trở thành 1 cái tên quen thuốc với người dùng xe máy, đặc biệt là những người ưa chuộng dòng xe Nozza Granda. Yamaha phát động cơ Blue Core dựa trên ý tưởng dành dành cho những dòng xe tay ga ít tốn xăng, di chuyển hàng ngày trong thành phố. Vì vây động cơ Blue Core, tạo cho  xe tay ga khả năng sử dụng hiệu suất cao,bền bỉ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

nozza grande nên sử dụng loại dầu nhớt nào - 3

Vậy xe Nozza Granda  sử dụng động cơ Blue Core sủ dụng dầu nhớt như thế náo?

Blue Core là 1 động cơ mới được phát triển, nên rất nhiều người băn khoăn không biết blue core sử dụng động cơ như thế nào?
Động cơ Blue Core tuy là động cơ mới , nhưng nhìn chung đó chính là động cơ xe tay ga Yamaha. Các động cơ xe tay ga luôn vận hành nóng hơn, truyền động vô cấp bằng dây đai (không có hộp số bánh răng) và ly hợp khô; trong khi đó xe số truyền động bằng bánh răng và ly hợp ướt (có dầu). Do đó, các loại xe sử dụng động cơ Blue Core có thể sử dụng các  loại nhớt dành cho xe tay ga. Các bạn nên chọn những loại nhớt xe tay ga có khả năng phát huy tối đa công suất, làm mát và bảo vệ động cơ, thêm vào đó là khả năng tiết kiệm nhiên liệu để phù hợp với động cơ Blue Core.

Do đó các bạn không cần băn khoản về việc thay nhớt cho xe Nozza Granda. Vì cũng là loại xe tay ga, nên các kiến thức thay nhớt cho xe tay ga cũng được áp dụng cho dòng xe Nozza Granda.

Xe Nozza Granda có dung tích nhớt là: 0.8 lít. Vì vậy các bạn nên chọn loại nhớt 0.8L trành trường hợp để thừa hoặc thiếu nhớt, sẽ rất ảnh hưởng đến động cơ xe.

Xe Nozza Granda các bạn nên thay nhớt khi xe đi được từ 1500 – 2000km. Không nên kéo dài việc thay nhớt cho động cơ xe. Nếu bạn kéo dài thời gian thay nhớt cho động cơ xe sẽ khiến xe động cơ dễ bị mài mòn, căn bẩn đóng lại, khiến cho động cơ bị giảm công suất. Khi thay nhớt cho những lần sau rất khó, phải làm sạch động cơ bên trong.

Nhớt Repsol xin giới thiệu với sản phẩm Repsol Moto Matic và Repsol Moto Scooter – nhớt chuyên dụng dành cho xe tay ga. Các sản phẩm của nhớt Repsol được thiết kế và chế tạo với công thức đặc biệt dành cho xe máy hiện nay tại Việt Nam, Giúp động cơ xe của bạn luôn được vận hành trơn tru, bền bỉ trong quá trình vận hành, các sản phẩm của nhớt Repsol còn được pha chế thêm 1 số thành phần phụ gia giúp bảo vệ động cơ, tiết kiệm xăng và thân thiện với môi trường. Chính vì vậy, các sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn chọn nhớt xe Nozza Granda.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt Repsol hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

Hệ thống Trung Tâm Nhớt Repsol:
1