Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

​Tư vấn thay nhớt cho xe moto.

Xe máy, phương tiện di chuyển rất quen thượng ở nước ta. Cứ theo thời gian, xe máy không chỉ được xem như phương tiện chủ yếu nữa mà nó còn được xem như vật dụng giúp thể hiện phong cách và cá tính. Vì lý do đó nên các dòng xe moto đã ra đời giúp cho các bạn có thể thỏa mãn thú chơi xe và niềm đam mê tốc độ. Nhưng để bảo quản chiếc xe moto được tốt để đồng hành cùng chúng ta qua những chặn đường là việc không hề dễ dàng. Ngoài việc thay nhớt định kỳ ra bạn còn phải chọn loại nhớt thích hợp với xe moto. Nếu bạn không chú ý đến việc chọn nhớt và thay nhớt đúng sẽ rất ảnh hưỡng đến chiêc xe moto của bạn. Sau đây trung tâm nhớt Repsol sẽ tư vấn giúp bạn chọn loại nhớt để phù hợp với các dòng xe moto.
 
 

Có nhiều người lầm tưởng rằng nhớt xe máy có thể dùng chung cho tất cả các dòng xe, kể cả xe moto, điều đó là rất sai làm. Vì động cơ xe moto vận hành với công suất và số vòng quay cao hơn xe máy thông thường, nên phải sử dụng loại nhớt có độ nhớt và chất lượng tốt hơn loại xe máy thường. Để chọn được loại nhớt phù hợp với dòng xe moto trong thị trường nhớt phức tạp và đa dạng này là việc không hệ dễ dàng. Vậy sao bạn không thử chọn sản phẩm Moto Sport 4T 10W40 1L của hãng dầu nhớt Repsol nổi tiếng thế giới.
 
tư vấn thay nhớt cho xe moto - 3

Được sản xuất trong môi trường tiên tiến và điều kiện bậc nhất  hiện nay, Repsol Moto Racing 10W40 4T 1L là một trong các sản phẩm chiếc lược mà hãng dầu nhớt Repsol dùng để tấn công vào thị trường dầu nhớt xe moto tại Việt Nam. Được thiết kế với công thức đặc biệt dành riêng cho xe moto và các dòng xe phân khối lớn, giúp bôi trơn tối đa các chi tiết trong động cơ, tăng cường khả năng vận hành máy, giúp cho xe moto có thể hoạt động bền bỉ và hiệu quả nhất qua những chặng đường dài. Cùng với đó là  việc sử dụng công nghệ tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường,  Repsol Moto Racing 10W40 4T 1L đã và đang gây được ấn tượng mạnh cho các khách hàng Việt.
 
 

Ngoài chọn loại nhớt thích hợp với xe moto bạn còn phải kết hợp với việc thay nhớt định kỳ, nhu vậy sẽ giúp cho bạn có thể bảo dưỡng xe tốt hơn. Bạn có thể tới trung tâm Nhotrepsol.com để được tư vấn miễn phí về loại nhớt cũng như là thời gian thay nhớt định kỳ.
 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt Repsol hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

Hệ thống Trung Tâm Nhớt Repsol:
1